5 TIPS ABOUT MUA BáN đấT CHíNH CHủ YOU CAN USE TODAY

5 Tips about mua bán đất chính chủ You Can Use Today

5 Tips about mua bán đất chính chủ You Can Use Today

Blog Article

Sau khi đã hoàn tất việc đặt cọc, việc tiếp theo cần thực hiện là ký hợp đồng mua bán nhà Ninh Thuận tại văn phòng công chứng theo thời gian đã thỏa thuận cho hợp đồng đặt cọc.

Lưu ý: Cần tham khảo tính pháp lý của mảnh đất trước khi mua bao gồm: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sổ đỏ, các giấy tờ liên quan,… Đồng thời, hỏi thăm hàng xóm xung quanh hoặc các đơn vị chức năng để đảm bảo mảnh đất hay căn nhà không xảy ra bất kỳ tranh chấp nào. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi cho người mua một cách tối đa.

Bước 2: Công chứng hợp đồng mua bán nhà mặt phố: Hai bên sẽ mang những giấy tờ cần thiết đến văn phòng công chứng để tiến hành công chứng hợp đồng.

Ngân hàng TP Bank hỗ trợ cho vay 70% giá trị sản phẩm trong thời hạn tối đa 30năm

Kiểm tra quy hoạch: Trước khi mua đất nền, bạn nên kiểm tra quy hoạch của khu vực để tránh mua những lô đất vi phạm pháp luật.

six.4. Đảm bảo quy trình thực Helloện giấy tờ giao dịch tuân thủ theo pháp luật Bạn cần đảm bảo thực Helloện đầy đủ các giấy tờ giao dịch theo quy định của pháp luật.

Thời điểm mua đất nền tốt nhất là khi nào? Mua đất nền đầu tư lướt sóng cần chọn thời điểm nào thì đạt thỏa thuận mua bán tốt nhất?

Bước 4: Chuyển tên sổ đỏ sang tên người mua: Sau khi thanh toán hết toàn bộ tiền chuyển nhượng thì bên mua sẽ đem những giấy tờ cần thiết đến văn phòng Ủy ban trong khu vực để yêu cầu cấp giấy chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Quá trình làm giấy sẽ mất khoảng 21 ngày làm việc.

Quy chế hoạt động Chính sách bảo mật Điều khoản sử dụng Giải quyết khiếu nại Thông tin

Research Shut this research box. Cần mua đất Long An: Các lưu ý quan trọng nhất định phải nhớ

Bất động sản Long An có tính thanh khoản tốt bởi hầu hết đều là những người mua đất, mua nhà định cư hoặc để dành

Số lượng và chất lượng tin rao: Trang Internet này có hơn one triệu tin rao bất động read more sản được cập nhật liên tục, đảm bảo mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và túi tiền của họ.

Hưng Điền · Hưng Điền B · Hưng Hà · Hưng Thạnh · Thạnh Hưng · Vĩnh Bửu · Vĩnh Châu A · Vĩnh Châu B · Vĩnh Đại · Vĩnh Lợi · Vĩnh Thạnh

Tên truy cập E-mail Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ

Report this page